Đăng ký học thử

Môi trường giáo dục hiện tại đang đè nặng áp lực học tập lên mỗi con trẻ, khiến các con học vất vả nhưng hiệu quả không cao.

BeeSchool ra đời với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình giúp mọi trẻ em được học vui hơn, hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn.

BEE SCHOOLS

Được thành lập ngày 11/05/2014 tại Hà Nội, với định hướng là thương hiệu tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ từ 4 – 16 tuổi. Đến nay, BeeSchool đã có 5 chi nhánh tại 3 thành phố là Hà Nội, Hạ Long và Thái Bình với hơn hơn 1000 học sinh đang theo học.

Với cách tiếp cận dạy học dựa trên kết quả đầu ra, lấy người học làm trung tâm và sử dụng thang đo năng lực tiếng Anh Cambridge làm tiêu chí đánh giá. BeeSchool cam kết luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên mỗi hành trình trải nghiệm của mình, từng bước giúp các con học tiếng Anh một cách chủ động và có hiệu quả lâu dài.

BeeSchool tự hào với đội ngũ giáo viên và nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với học sinh và hết mình với công việc. Với giá trị cốt lõi:
Trung Thực – Tận Tâm – Trách nhiệm, chúng tôi hướng đến tầm nhìn là thương hiệu tiếng Anh tin cậy và có dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất.

Enjoy Learning English

nước ngoài

1.000.0000

học viên

Năm chuyên môn
kinh nghiệm

Số Trung tâm
tại thành phố

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI BEESCHOOL

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel,

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG

NHẬN NGAY HỌC BỔNG LÊN TỚI 6 THÁNG

Áp dụng khi đăng ký khóa học mới tại BeeSchool

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

©2022 Allrights copy SMA.

BeeSchool Văn Lang: Số 116, Văn Lang, Hòn Gai

Email: beeschool.halong@gmail.com